Giới thiệukết cấu nhà thép dân dụng tuyệt vời muốn bàn luận cùng bạn những ý kiến của tôi cơi nới thêm tầng nhà khung thép


Những điều quan trọng cần chú ý khi thiết kế lại lại căn hộ tập thể
Hy vọng rằng với những chia sẻ trên mà sàn nhẹ Linh Anh đã đưa tới sẽ giúp quý độc giả có cái nhìn khái quát hơn về việc làm mới lại căn hộ tập thể. Hãy tham khảo thêm những bài viết sau của sàn nhẹ Linh Anh trong mục Nội Thất để biết cách cơi nới nhà cải tạo , cơi nới thêm tầng nhà khung thép hay bản vẽ khung thang máy.

HÃY SỬ DỤNG VẬT LIỆU THẠCH CAO KHI THI CÔNG tân trang NHÀ Ở
Đối với tường xây mới ở tầng trệt, nếu dùng gạch truyền thống cần phải đào đất tạo móng chân tường chống lún rồi xây để tránh trường hợp xé tường. Giải pháp tốt hơn là dùng vật liệu nhẹ như thạch cao để làm tường ngăn khi thi tân trang nhà ở thì sẽ loại bỏ được công đoạn trên. Thông thường thì tường thạch cao kết cấu chính là khung thép và tấm thạch cao web nên dễ thi công, lắp đặt và đi hệ thống điện nước âm tường. Loại tường thạch cao cũng đảm bảo các khả năng về chống cháy, chống ồn và độ bền thích hợp cho các công trình nhà ở cần tân trang hay khi cơi nới thêm tầng nhà khung thép.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *